Thông báo tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

Trường Tiểu học Đức Thắng xin trân trọng thông báo tới Toàn thể Quý phụ huynh - Học sinh thân mến!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh CoVid-19. Căn cứ Công văn chỉ đạo của Bộ GD; UBND Thành phố Hà Nội; Sở GD&ĐT Hà Nội; UBND quận; Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm về một số biện pháp cấp bách để phòng chống dịch CoVid -19. Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, UBND Thành phố Hà Nội đã phê duyệt cho học sinh các cấp tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 17/02/2021 cho đến ngày 28/02/2021!

Trong thời gian này nhà trường vẫn tiếp tục dạy online và offline tất cả các môn học đảm bảo đúng đủ nội dung chương trình theo quy định của Bộ GD. Vậy kính mong Quý phụ huynh tạo mọi điều kiện về thời gian, địa điểm, phương tiện học cho các con và phối hợp chặt chẽ với giáo viên để các con có được điều kiện học tập tốt nhất.

Kính chúc Quý phụ huynh và các con học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng!