Thông báo cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý phụ huynh Trường Tiểu học Đức Thắng!

Thực hiện Công văn số 357 của Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 31/01/2021 về việc thông báo cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội, để đảm bảo an toàn cho các con, nhà trường xin thông báo tới Quý phụ huynh một số thông tin cụ thể như sau:

-  Học sinh được nghỉ học từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 05/02/2021 để phòng chống dịch Covid-19.

- Trong thời gian nghỉ dịch này nhà trường vẫn hướng dẫn các con ôn tập và học bài bằng hình thức online và offline.

Vậy kính mong Quý phụ huynh hợp tác, tạo điều kiện về phương tiện, thiết bị và thời gian để giúp đỡ các con hoàn thành tốt bài học theo chương trình quy định.

Sau thời gian nghỉ dịch, học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 08/02 (27 âm lịch) đến hết ngày 16/02 (mùng 5 âm lịch) - Học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 17/02/2021 (mùng 6 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ học, Nhà trường hy vọng Quý Phụ huynh cùng gia đình thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh dịch bệnh.

Nhà trường khuyến khích Phụ huynh nên cho học sinh nghỉ ngơi và vui chơi tại nhà, hạn chế đến những nơi đông người, thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và cả cộng đồng.

Trường Tiểu học Đức Thắng trân trọng thông báo và hy vọng sẽ nhận được sự phối hợp tích cực từ Quý phụ huynh!

Chúc các con cùng gia đình có một kỳ nghỉ Tết Tân Sửu an toàn, ấp áp và ý nghĩa.