Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Thành phố - (25/03/2021 21:51)

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Thành phố cụm thi Bắc Từ Liêm - Đống Đa - Hai Bà Trưng

Trường Tiểu học Đức Thắng vinh dự đón các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận và phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, các thầy cô BGK và 9 thầy cô từ các trường Tiểu học Đông Ngạc A, Hồ Tùng Mậu, Thuỵ Phương quận Bắc Từ Liêm, trường Tiểu học Bế Văn Đàn, Khương Thượng, Văn Chương quận Đống Đa, trường Tiểu học Trưng Trắc, Ngô Quyền, Lê Văn Tám quận Hai Bà Trưng tham dự Hội thi Giáo viên giỏi Thành phố năm học 2020-2021 ngày 09/03/2021 vừa qua.

Danh sách dự và chỉ đạo hội thi gồm có:

1. Ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội

2. Bà Lê Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm

3. Bà Hoàng Thị Mai Hương Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm

4. Ông Nguyễn Hữu Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công bằng, minh bạch, hội thi đã kết thúc tốt đẹp, các trường hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Nhà trường rất tự hào được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Hội thi, được các cấp Lãnh đạo quan tâm và chỉ đạo sát sao, được giao lưu với các trường bạn.

Xin chúc mừng các Thầy cô giáo tham dự hội thi đã có những tiết học tuyệt vời!

Một số hình ảnh trong hội thi: