THƯ CẢM ƠN - (25/04/2020 9:9)

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng chí Lãnh đạo phường Đức Thắng, Quý phụ huynh, học sinh, các đồng chí CB, GV, NV và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THẮNG

THƯ CẢM ƠN

          Kính gửi: Quý vị phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các nhà hảo tâm cùng các con học sinh trường Tiểu học Đức Thắng yêu quý!

          Trong thời gian qua, cả đất nước chúng ta đang phải gồng mình để chiến đấu với đại dịch Covid. Nơi tuyến đầu, những chiến binh áo trắng đã ngày đêm tận tình chăm sóc cho các bệnh nhân, bộ độ, công an phải vào rừng dựng lán trại ở để nhường chỗ cho người cách ly,… mọi công dân trên đất nước Việt Nam đã nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ cách ly, giãn cách xã hội.

          Với những khó khăn vất vả của toàn xã hội lúc này thì mọi người dân Việt Nam đã được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, nhưng do dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp vì vậy sẽ vô cùng khó khăn cho nhiều người dân lao động không có việc làm. Chính vì vậy, trường Tiểu học Đức Thắng - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội đã chung tay cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, với tinh thần “Tương thân, tương ái - Lá lành đùm lá rách - Chia sẻ yêu thương”. Trong những ngày qua, bao nghĩa cử cao đẹp của tập thể CB, GV, NV cùng Quý phụ huynh nhà trường, các nhà hảo tâm đã chia sẻ tình cảm yêu thương của mình để tạo nên những phần quà có ý nghĩa nhằm hỗ trợ các gia đình học sinh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.

          Ngày 23/4/2020, trường Tiểu học Đức Thắng đã phối hợp cùng Ban Đại diện hội Cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” gửi tới 75 gia đình các con học sinh có khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 75 suất quà (bao gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, trứng gà), với sự hiện diện của ông Hoàng Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND phường Đức Thắng, bà Trần Thị Lý, bà Trương Ánh Hồng Minh - Ban đại diện CMHS nhà trường.

          Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng chí Lãnh đạo phường Đức Thắng, Quý phụ huynh, học sinh, các đồng chí CB, GV, NV và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

          Tất cả sự đóng góp và tình cảm mà quý vị dành cho chương trình đã thành công tốt đẹp. Món quà tuy nhỏ bé về vật chất song đó lại là những tình cảm ấm áp nhất, sự sẻ chia ngọt ngào nhất của Quý phụ huynh, tập thể CB, GV, NV và các nhà hảo tâm dành cho các con HS nhằm tiếp thêm nghị lực cho các gia đình vượt qua khó khăn và là nguồn động viên giúp các con học sinh vươn lên trong học tập, rèn luyện cùng chung tay đẩy lùi Covid.

          Trong quá trình tiếp nhận quà ủng hộ và tổ chức chương trình không tránh khỏi những thiếu sót, Ban giám hiệu nhà trường mong nhận được sự cảm thông của các đồng chí Lãnh đạo phường Đức Thắng, Quý phụ huynh, các đồng chí CB, GV, NV cùng các con học sinh trường Tiểu học Đức Thắng.

          Một lần nữa, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo phường Đức Thắng, Quý phụ huynh, các đồng chí CB, GV, NV, các nhà hảo tâm cùng các con học sinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của tất cả mọi người để tiếp tục được lan tỏa, trao gửi yêu thương tới các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa.

          Trân trọng cảm ơn!

                                                          Đức Thắng, ngày 24 tháng 4 năm 2020

                                                        HIỆU TRƯỞNG

                                                        Trần Thị Phượng